bang-tai-cao-su

Băng tải cao su giá rẻ, chất lượng

0 comment Tags: ,

Trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng băng tải sẽ tiết kiệm được sức lao động, nhân công và nhân lực mà hiệu quả công việc lại rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây Băng tải cao su giá rẻ, chất lượng chịu nhiệt vì băng có hai mặt nên mức độ chịu nhiệt có khác nhau do vậy khi lựa chọn loại băng tải cần phải đo nhiệt độ mặt trên băng tải tiếp xúc với vật liệu làm chính để lựa chọn.

Băng tải cao su chịu nhiệt là loại băng tải phải làm việc hoặc khi tiếp xúc với vật liệu có nhiệt độ từ 60-70 độ C. Nếu như nhiệt độ của vật liệu vượt quá 60 độ C với các loại băng tải phổ thông thì sẽ ảnh hưởng đến thời gian tuổi thọ của băng tải. Chính vì vậy để giảm bớt thời gian cũng như chi phí chúng ta bỏ ra thì băng tải chịu nhiệt là biện pháp tối ưu nhất giải quyết được các vấn đề trên.

bang-tai-cao-su

Sự chịu nhiệt băng tải tùy thuộc vào chủng loại và kích thước của vật liệu nhiệt cần tải.

Thực tế nhiệt độ vật liệu tải thường nóng hơn nhiệt độ tại mặt băng vì giữa vật liệu tải và mặt băng không phải là tiếp xúc 100% nên nhiệt mặt dây băng tải có thể thấp hơn so với vật liệu.

Trong trường hợp dùng để tải vật liệu nóng dạng bột như là xi măng, bột nhôm, than đen … thì hầu như không có sự khác biệt nhiệt độ giữa vật liệu tải và nhiệt độ bề mặt băng.

Cao su bề mặt băng phải là loại cao su EPDM của Đức sản xuất, ngoài ra tất các các loại cao su tổng hợp khác khó có thể chịu nhiệt độ cao được .

TÍNH NĂNG BĂNG TẢI CAO SU CHỊU NHIỆT

-Băng tải cao su chịu nhiệt có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách. Trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công lớn, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt.

-Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất khó sảy ra hiện tượng phân lớp .

-Khả năng chịu ma sát , mài mòn dây băng tải ít bị co dãn trong quá trình vận hành.

-Chịu được sản phẩm có nhiệt độ cao trong một thời gian dài .

Tất cả các sản phẩm băng tải của Phụ Tùng Hoành Vũ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Đặc biệt việc sử dụng băng tải cao su Phụ Tùng Hoành Vũ sẽ không bị gặp phải bất kỳ một biến dạng nào vì bộ lõi cáp được xử lý để có thể bám dính chắc chắn với lớp cao su bao quanh trước khi được lưu hóa thêm nữa là lớp cao su trên bề mặt băng tải cao su lõi thép được chế tạo với một phương pháp đặc biệt để có thể chống lại các lực xé rách từ nhiều hướng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Địa chỉ: 71 Đường An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0933397137
Người đại điện: Nhâm Thoại Quân
Email: hoanhvu168@gmail.com

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *