may-gia-cong-cua-nhom-hoanh-vu

Cách chọn máy gia công cửa nhôm

0 comment Tags: ,

Để mua được một chiếc máy làm cửa nhôm tốt các bạn nên tìm hiểu về độ chính xác cắt, chất lượng máy cũng như giá thành… Phía dưới là một vài tư vấn để chọn mua một chiếc máy gia công cửa nhôm.

Máy cắt chính xác là yêu cầu thiết yếu đối với máy gia công cửa nhôm- đó là điều không thể thiếu và cần đầu tư ngay nếu muốn sản phẩm cửa nhôm làm ra đẹp, chất lượng và được khách hàng tin tưởng. Chiếc máy cắt nhôm cần một độ chính xác tuyệt đối: nhôm sau khi cắt 45 độ được ghép lại với nhau bằng nhiều cách (bắt vít, bấm góc, …). Trong trường hợp này nếu máy cắt không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở bằng mắt thường.

may-gia-cong-cua-nhom-hoanh-vu

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Cách chọn máy gia công cửa nhôm như thế nào là tốt. Trên thị trường có  loại máy cắt hai đầu và máy cắt một đầu với nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn. Nhưng các bạn cần chú ý đến 2 điều sau đây:

-Về dòng máy: Có 2 loại: loại xuất khẩu và loại trong nước. Nhìn vào máy ta có thể phân biệt được. 2 loại này có giá khá chênh lệch nhau. Độ bền, độ chính xác cắt theo thời gian là khác nhau.

-Về cấu hình: Thiết bị lắp ráp toàn là thiết bị của Trung Quốc thì giá khá rẻ nhưng nếu là thiết bị của Đức hay Nhật … thì nó lại có giá cao hơn rất nhiều. Độ bền của 2 loại này cũng khác nhau nhiều.

Điều này dẫn đến phân khúc giá máy đắt hay rẻ. Cùng model, Trung Quốc có thể làm ra tới 2 đến 3 cấu hình khác nhau.

14 may gia cong cua nhom

Nếu các bạn thực sự muốn đầu tư máy móc để làm cửa nhôm hệ, cần cả giàn máy, các bạn cần băn khoăn cân nhắc nên chọn máy nào sau nhiều năm vẫn chạy tốt mà giá cả lại cạnh tranh; vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH MTV TM & DV XNK Hoành Vũ để được tư vấn mua những loại máy tốt nhất cho sản phẩm cửa nhôm gia công chất lượng cao theo số điện thoại: 0933397137 hoặc qua hòm mail: hoanhvu168@gmail.com

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *