Chính sách bảo hành

Với việc cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị phụ tùng cho ngành công nghiệp chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng (CO/CQ). Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Hiện tại Hoành Vũ đang thực hiện bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Tuỳ theo từng nhóm mặt hàng và nhà sản xuất mà thời hạn bảo hành được cam kết từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm.

Tất cả các trường hợp bảo hành do lỗi của sản phẩm đều được khắc phục/ đổi mới theo đúng cam kết về bảo hành được quy định cho từng nhóm sản phẩm.

Thời gian khắc phục

– Không quá 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm bảo hành.Công ty chúng tôi sẽ có các biện pháp xử lý và trao đổi với khách hàng.

Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cũng như các điều chỉnh về qui trình sử dụng…đảm bảo cho sản phẩm luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất.

Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:

– Tư vấn trực tiếp

– Qua điện thoại: 01658 861 868 – 01666 92 96 98

– Qua email: hoanhvu2013@gmail.com

Địa điểm hỗ trợ kỹ thuật:

CS Hà Nội: 255 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

CS HCM: 71 An Điềm, P10, Q.5.TPHCM