gia-cong-co-khi-kim-loai-bang-ap-luc

Một số đặc điểm về ngành gia công cơ khí kim loại

0 comment Tags:

Gia công cơ khí hay chế tạo cơ khí thường dựa trên các bản vẽ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao. Gia công cơ khí kim loại bằng áp lực là một trong những phương pháp gia công cơ khí cơ bản để tạo ra những sản phẩm kim loại. Là phương pháp làm biến dạng phôi để tạo nên những sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm của gia công cơ khí kim loại được dùng nhiều trong ngành chế tạo máy hoặc sửa chữa

Một số đặc điểm về ngành gia công cơ khí kim loại:

Gia công cơ khí kim loại bằng áp lực là một ngành cơ bản trong sản xuất cơ khí. Công nghệ gia công áp lực cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dáng và kích thước phức tạp đồng thời đảm bảo chất lượng về cơ tính tốt, năng suất cao, giá thành hạ. Do vậy, gia công áp lực có một vị trí rất lớn trong công nghiệp chế tạo phụ tùng ôtô, máy kéo, xe máy, hàng dân dụng và quốc phòng với 2 lĩnh vực lớn là công nghệ cán kéo và công nghệ dập tạo hình. Không riêng gì xe máy, các chi tiết dập từ vỏ, khung, sườn và các bộ phận máy trong một chiếc ôtô đều được thực hiện bằng công nghệ gia công áp lực. Gần đây, ngành chế tạo, sản xuất ống thép và cán lốc cũng như những bình, bồn chứa, đường ống trong ngành dầu khí, ngành sản xuất xi măng cũng đều sử dụng công nghệ này.

gia-cong-co-khi-kim-loai-bang-ap-luc

Đặc điểm kim loại được gia công cơ khí ở thể rắn là sau khi gia công cơ khí không những thay đổi hình dạng ban đầu của vật thể mà còn thay đổi cả về tính lý hóa của kim loại.Ngày nay gia công cơ khí bằng áp lực đã phát triển đến mức độ hiện đại cả về thiết bị gia công. Hầu hết đã ứng dụng các máy móc vào trong sản xuất như máy ép thủy lực hàng chục vạn tấn.

Công ty gia công cơ khí PHỤ TÙNG HOÀNH VŨ là nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về phân phối băng tải cao su, dây curoa giá rẻ, dây curoa mitsuboshi, dầu thủy lực, dây silicon…Với phương châm chữ tín là vàng chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *